Facilities Activity

Facilities Activity

Activity

Swimming Pools

สระว่ายน้ํา

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ ในส่วน Grand Masterpiece Zone, Pool Access Zone และ Beachfront 1 ซึ่งสระว่ายน้ำ Grand Masterpiece สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 3×8 เมตร ความลึก 1.2 เมตร เป็นระบบเกลือและระบบจากุซซี่ สระว่ายน้ำโซน Pool Access สระว่ายน้ำส่วนกลาง ขนาด 7×15 ความลึก 1.2 เมตร และในส่วนสระว่ายน้ำโซน Beachfront 1 สระว่ายน้ำครอบครัวที่ได้รับการออกแบบมาสําหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่เป็นระบบเกลือ ขนาด 20*8 เมตร

Jacuzzi

อ่างอาบน้ํา จากุซซี่

อ่างอาบน้ำจากุซซี่ขนาดใหญ่ 150×60 ซม. สําหรับลงอาบแช่ตัวมาพร้อม Bathbomb สําหรับการตีฟองเพื่อความผ่อนคลาย คลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทํากิจกรรม หรือการท่องเที่ยวซึ่งมีจํานวน 4 อ่างจากุซซี่อยู่ในส่วนของห้อง Grand Masterpiece Zone Elegance 1 & 2 , Elegance 3 และ Beachfront 1

Surfboard & Kayak

คายัคใส & เซิร์ฟบอร์ด

คายัคใส & ซัพบอร์ด กิจกรรมทางน้ำที่สามารถนําลงไปเล่นในทะเลเพิ่มฟิลลิ่งของการมาเที่ยวพักผ่อนริมทะเลอย่างแท้จริง โดยทางที่พักมีบริการเรือคายัคใส 1 ลําและซัพบอร์ดใส 1 อัน และเพิ่มความเอ็กซ์ตรีมกับกิจกรรมทางน้ำด้วยบอร์ดอีก 2 อันสามารถนําไปเล่นได้ไม่มีค่าบริการ

beachbed-min

Beach bed

เตียงอาบแดด

เตียงสําหรับการพักผ่อนหย่อนใจภายนอกอาคาร มีทั้งรูปแบบที่เป็นเตียง Beach Bed สําหรับใช้ในการนอนรับอาบแดด หรือนอนเล่นบริเวณสระน้ำหน้าที่พัก และยังมี Bean Bag สีเหลืองสดใสทรงเหลี่ยมเสริมเพิ่มความสะดวกสบายในการนั่งพักผ่อนอีกด้วยเช่นกัน

beachbed-min
bbq (Custom)

BBQ Grill

ปิ้งย่าง BBQ

เตาแก๊สปิ้งย่าง BBQ จํานวน 2 เตา อีกหนึ่งกิจกรรมที่มาพร้อมกับการปาร์ตี้สังสรรค์ เหมาะกับบรรยากาศปิ้งย่างริมทะเลชิลๆ เอนจอยกับโมเม้นท์ที่สนุกสนานและเอร็ดอร่อยไปในเวลาเดียวกัน

board game (Custom)

Board Game

บอร์ดเกมส์

ความบันเทิงในอีกรูปแบบที่จัดสรรไว้ให้สําหรับผู้เข้าพักเพื่อสร้างความสัมพันธ์และความสนุกสนานในแบบหมู่คณะ โดยภายในห้องตกแต่งในบรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการเล่นเกม ซึ่งมีทั้งบอร์ดเกม ที่สนุกสนาน อาทิ Geistes Blitz,Ultimate Werewolf,Splendor,Avalon, Exploding Kitten เป็นต้น

board game (Custom)
pool float-min

Pool Float

ห่วงยาง

เพิ่มความสนุกสนานกับกิจกรรมในสระว่ายน้ำสําหรับผู้ที่ชื่นชอบในการว่ายน้ำเล่นน้ำในสระกับห่วงยางมากมายหลากหลายขนาด สีสัน และดีไซน์ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ใช้ได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก เพิ่มความคึกคักกับการเล่นน้ำด้วยห่วงยางที่สีสันสดใสรับซัมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นห่วงยาง หงส์ ยูนิคอร์น แตงโม

picnic-min

Picnic

ปิกนิก

สร้างบรรยากาศของการเที่ยวทะเลให้มีความชิลเพิ่มมากขึ้นกับบรรยากาศที่น่าหลงไหลริมชายหาด โดยการนั่งปิกนิคทานอาหารอย่างสนุกสนาน ฟังเสียงคลื่น ดูพระอาทิตย์ตกดินในตอนเย็น ทางที่พักมีเสื่อปิคนิคไว้คอยให้บริการสําหรับผู้เข้าพักที่ต้องการนั่งปิคนิคพักผ่อนริมทะเล

picnic-min
EMMARIN Lr-2-min

karaoke

คาราโอเกะ

ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาของการพักผ่อนที่ห้องคาราโอเกะของ Emmarin Villa เปิดประสบการณ์การร้องเพลงพร้อมดื่มด่ําไปกับวิวทิวทัศน์ริมทะเล